Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 437
Năm 2023 : 6.780

TRƯỜNG THCS NAM HÀ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11


Sau lễ phát động thi đua 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và các lớp đăng ký thực hiện tốt các nội dung nhà trường đã triển khai. Cùng với đó nhà trường đã tăng cường tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam và công lao to lớn của các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường, khơi dậy niềm tự hào, động viên tinh thần lao động sư phạm tích cực, lòng yêu nghề và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trước yêu cầu mới của sự nghiệp giáo dục; tổ chức các hoạt động thi đua nâng cao chất lượng dạy và học, mẫu mực về chấp hành quy chế, nền nếp chính quy, chế độ công tác của nhà trường, quy định của lớp học ....

Một trong những hoạt động ý nghĩa được tập thể giáo viên hăng hái thi đua sôi nổi là các tiết dạy thao giảng ở các khối lớp. Các tiết dạy được thầy cô chuẩn bị chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy - học phù hợp với từng đối tượng, kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thiết kế bài giảng nhằm phát huy năng lực của học sinh, đáp ứng các yêu cầu  đổi mới của giáo dục.             

Không chỉ thi đua và thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhà trường còn  làm tốt công tác giáo dục thể chất, phát triển phong trào thể dục thể thao trong trường học; tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên  tham gia như tập luyện và thi đấu cầu lông, kéo co.

Sau mỗi giờ tập luyện thể thao, các  cán bộ, giáo viên, nhân viên có thêm tinh thần thoải mái lấy lại sự cân bằng sau ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, qua phong trào rèn luyện thể thao góp phần xây đắp tình đoàn  kết đồng nghiệp, giúp cho cán bộ, giáo viên có thêm sức khỏe và niềm vui, vun đắp thêm tình đoàn kết, lòng yêu nghề, gắn bó với nhà trường để mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên tiếp thêm năng lượng cho tinh thần làm việc hăng say, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao góp phần vào xây dựng môi  trường giáo dục vững mạnh và khẳng định sự phát triển toàn diện của nhà trường.

           Trường THCS Nam Hà có được những thành tích như ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường. Song bên cạnh đó từ cội nguồn sâu xa là sức mạnh, là sự ủng hộ của các gia đình nhà giáo đối với nhà trường. Sự sẻ chia, thông cảm của các chàng rể, nàng dâu luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thầy, cô yên tâm với trang giáo án”, với “bài giảng” hàng ngày. Để thể hiện sự trân trọng, biết ơn với những gia đình nhà giáo, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày NGVN, tối ngày 13 tháng 11, BGH, BCH công đoàn nhà trường đã tổ chức một buổi gặp mặt ấm áp, thân mật giữa các gia đình nhà giáo.

Các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của nhà trường  thực sự trở thành đợt giáo dục truyền thống sâu rộng trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh. Đây cũng chính là dịp thể hiện lòng tự hào, yêu nghề của đội ngũ cán bộ, giáo viên. Đồng thời thể hiện tình cảm, tri ân của các thế hệ học sinh đối với các thầy cô giáo – những người lái đò thầm lặng, chắp cánh cho ước mơ của các thế hệ học sinh./.

 

 


Video Clip
Văn bản mới