Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 11 : 1.100
Năm 2022 : 6.371
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS ĐÔNG LONG TỀN HẢI- THÁI BÌNH

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, sáng ngày 23/10/2022, Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Long đã long trọng tổ chức Đại Hội Liên Đội Nhiệm Kỳ Năm học 2022 - 2023

    Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kì 2021 - 2022 và đề ra phương hướng,  nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2022 - 2023; Đồng thời Bầu Ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2022 - 2023 điều hành hoạt động của Liên đội. Được sự nhất trí và cho phép của lãnh đạo nhà trường , sáng nay vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 23 tháng 10 năm 2022, Liên đội trường TH&THCS Đông Long tổ chức Đại Hội Liên Đội nhiệm kí 2022 - 2023.

Lễ chào cờ theo nghi thức Đội

  Về tham dự Đại Hội gồm có:

- Anh : Vũ Trọng Lịch - Bí Thư Đoàn Xã Đông Long

- Thầy giáo : Trần Thanh Minh - Bí hư Chi Bộ Hiệu Trưởng Nhà Trường

- Thầy giáo: Vũ Trường Giang - Phó Bí Thư Chi Bộ - Phó HT nhà trường

- Thầy giáo: Đinh Văn Trọng - Phó HT nhà trường

- Thầy giáo: Đoàn Ngọc Sính - Chủ tịch công đoàn trường

- Thầy giáo: Trần Văn Bằng - Bí Thư Chi Đoàn Trường

- Cùng 18/18 giáo viên chủ nhiệm và 115 em học sinh đại diện cho 643 học sinh trong toàn trường tới dự với đại hội

         Năm học 2021 - 2022 là năm học mà Liên đội trường TH&THCS Đông Long gặp không ít khó khăn trong học tập và trong hoạt động Đội do ảnh hưởng của Covid 19. Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của hội đồng Đội - Phòng giáo dục và đào tạo Tiền Hải; của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cùng với lòng hăng say hoạt động của các bạn Đội viên, các thầy cô giáo đã không quản ngại khó khăn giúp đỡ và dạy bảo, Liên đội đã tham gia tích cực mọi phong trào và đạt được một số kết quả rất đáng tự hào.

        Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 - 2022 cùng với dự thảo chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 - 2023. Bên cạnh đó, để góp phần xây dựng Liên Đội trở thành liên Đội xuất sắc, Đại hội đã tham gia một số tham luận bổ sung cho dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên Đội. Đặc biệt,  Đại hội nhận được những ý kiến chỉ đạo của Anh Vũ Trọng Lịch - Bí Thư Đoàn Xã Đông Long và Thầy giáo Vũ Trường Giang - Phó Bí Thư Chi Bộ - Phó Hiệu Trưởng trường TH&THCS Đông Long. Đây là những ý kiến rất ân cần , sâu sắc và đầy trách nhiệm của thế hệ trẻ - Những chủ nhân tương lai của đất nước.

     Đại hội bầu ra Ban chỉ huy liên Đội gồm 24 thành viên, các bạn là những đội viên xấu sắc tiêu biểu, là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa rực rỡ của trường TH&THCS Đông Long.

Một Số Hình Ảnh Tại Đại Hội Liên Đội Trường TH&THCS Đông Long

Văn nghệ chào mừng Đại Hội

Anh - Vũ Trọng Lịch - Bí Thư Đoàn Xã Phát Biểu Chỉ Đạo Đại Hội

Ban Chỉ Huy Liên Đội Nhiệm Kỳ 2022 - 2023 Ra Mắt Đại Hội

       Quan hơn 2 giờ làm việc tích cực, hiệu quả, Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2022 - 2023 của Liên Đội trường TH&THCS Đông Long diễn ra thành công tốt đẹp

                                                                                                                                                                      Người thực hiện

 Trường TH&THCS Đông Long


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới