Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 1.097
Năm 2022 : 6.368
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS ĐÔNG LONG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIÊN TAI

Với tính thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào Miền Trung và tây nguyên ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, Sáng ngày 2/11/2020 Trường TH&THCS Đông Long, Huyện Tiền Hải  đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ.

         

Cô giáo : Nguyễn Thị Thanh Thanh - Phó TPT Đội -  phát động chương trình ủng hộ

      Thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQ VN tỉnh Thái Bình, UBMTTQ VN Huyện Tiền Hải, Phòng GD&ĐT Tiền Hải, sáng ngày 02/11/2020 trường TH&THCS Đông Long đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ, chia sẻ những khó khăn với đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên, khi phải gánh chịu những hậu quả nặng nề do bão lũ gây ra. Liên đội trường TH&THCS Đông Long kết hợp với Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức phát động tới toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh cùng chung tay, góp sức trên tinh thần"Tương thân, tương ái" 

     Trong những ngày qua, đồng bào  miền Trung đang phải gánh chịu những thiệt hại vô cùng to lớn về người và tài sản. Khắp nơi nước ngập tận tới mái nhà, người dân không có nơi để ngủ, không có đồ ăn, không có nước để uống... cuộc sống vô cùng khó khăn và thiếu thốn, trước nỗi đau ấy, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH&THCS Đông Long đã tích cực sê chia. Nhà trường đã tổ chức cho CBGV - NV và học sinh tại các đơn vị lớp quyên góp ủng hộ bằng tiền mặt để góp phần chia sẻ những khó khăn với miền Trung theo lời kêu gọi của các cấp Lãnh Đạo. Trong ngày đầu tiên phát động, nhà trường đã tiếp nhận ủng hộ được 7.442.000 VNĐ. 

      Đây là hành ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường với cộng đồng. Đồng thời giáo dục các em học sinh tình yêu thương sẻ chia, giúp đỡ với những hoàn cảnh khó khăn... Qua đó, góp phần lan tỏa tinh thần chung tay ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo động lực giúp người miền trung vượt qua khó khăn, sớm  ổn định đời sống, nhanh chóng khôi phục sản xuất, các em học sinh cũng sớm được tới trường.

    Toàn bộ số tiền ủng hộ nói trên sẽ đươc nhà trường kịp thời chuyển về UBMTTQ Huyện và Huyện Đoàn Tiền Hải để chuyển tới với đồng bào Miền Trung.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ QUYÊN GÓP

                                                                               Hình ảnh - Cán bộ giáo viên trường TH&THCS Đông Long
                                                                                                             Hình ảnh
                                                           Hình ảnh: Thầy, cô Phụ trách đội và các em học sinh tiểu học
Các em học sinh đại diện cho các lớp  cấp THCS

CBGV dự buổi lễ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
                                                                                            

 

Thầy - Đoàn Ngọc Sính (TPTĐ)
 

       Một buổi sáng đầu đông tiết trời se lạnh, tuy rất xót xa trước cảnh thương đau của đồng bào miền lũ nhưng thầy và trò trường TH&THCS Đông Long vẫn cảm nhận được sự ấm áp, yêu thương trong tình nhân ái đáng trân trọng.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới