Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 24
Năm 2021 : 10.214
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS ĐÔNG LONG TỐ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG - KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 19/11/2020 Trường TH&THCS Đông Long long trọng tổ chức hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2020 -2021

Sáng ngày 19/11/2020, trường TH&THCS Đông Long tổ chức khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 - 2021. Dự lễ khai mạc có BGH, Các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh. Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức hằng năm theo kế hoạch chỉ đạo của PGD&ĐT Huyện Tiền Hải nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để học sinh tiếp thục duy trì và đẩy mạnh hơn phong trào học tập, rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường, noi gương Bác Hồi vĩ đại. Hội khỏe Phù Đổng còn giúp các em nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong các hoạt động như học tập, đồng thời phát hiện bồi dưỡng học sinh có tố chất, năng khiếu thi đấu đạt thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên, xây dựng kế hoạch tập luyện tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện

Phát biểu trước buổi lễ, Thầy Trần Thanh Minh - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần rèn luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu hội khỏe phù đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng, các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình... để hội khỏe phù đổng nhà trường thành công toort đẹp

Thầy- Trần Thanh Minh - Phát biểu khai mạc

Tham gia hội khỏe phù đổng lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn như Cờ vua, cầu lông, đá cầu, bật xa, kéo co .... các vận động viên được tuyển chọn từ 19 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Ngay buổi lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất các nội dung. Đây là một ddoewtj hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng,tập luyện để nâng cao hơn nữ về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia HKPĐ cấp huyện, cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường.

Với sự tham gia của lãnh đạo nhà trường, giào viên chủ nhiệm, các thầy cô, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung cụ thể. Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong các nội dung thi.

Một số hình ảnh tại Hội Khỏe Phù Đổng năm học 2020 - 2021

Có thể khẳng định HKPĐ được tổ chức tạo ra một sân chơi  lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh tòa trường, đồng thời giúp các em học sinh nâng cao đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện tài năng của mình,. HKPĐ thực sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường, là nguồn cổ vũ động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả xuất sắc.

Nguồn thực hiện: Trường TH&THCS Đông Long


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới