Năm 2021 : 10.214

CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH&THCS ĐÔNG LONG THAM GIA HỘI THẢO GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 2, LỚP 6 BỘ SÁCH CÁNH DIỀU

Thực hiện công văn 153/SGĐT - GDTrH ngày 01/03/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về việc tổ chức Hội thảo sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 bộ sách Cánh Diều.

Được sự chỉ đạo của Phòng GD Tiền Hải sáng ngày 03/03/2021 cán bộ Giáo viên Trường TH&THCS Đông Long đã tham gia hội thảo trực tuyến giới thiệu bộ sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 bộ sách Cánh Diều

Một số hình ảnh cán bộ GV Trường TH&THCS Đông Long tham gia hội thảo trực tuyến.

Tại cuộc hội thảo các giáo viên đã được các Chủ biên soạn đại diện cho nhà xuất bản bộ sách Cánh Diều giới thiệu tổng quát về các bộ sách giáo khoa, những quan điểm, ý tưởng xây dựng bộ sách, tính ưu việt của từng bộ sách, từng cuốn sách. Đặc biệt là những điểm mới về nội dung, cấu trúc, phương pháp tiếp cận của các bộ sách giáo khoa.