Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 11 : 1.100
Năm 2022 : 6.371
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÃ ĐÔNG LONG, HUYỆN TIỀN HẢI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

   Sáng ngày 19/11/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Đông Long long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

   Dự lễ kỉ niệm có đồng chí Bùi Thị Rộng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ xã; Trưởng các ban, đoàn thể chính trị - xã hội, công chức xã, các đồng chí Bí Thư chi bộ, trưởng thôn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu cán bộ giáo viên của Trường TH&THCS  và Trường Mầm non trên địa bàn xã; Hội Cựu giáo chức xã; Chủ tịch Hội khuyến học xã; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh các nhà trường.

Đ/c : Bùi Thị Rộng - Phó trưởng phòng GD&ĐT Tiền Hải tặng hoa chúc mừng Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống" Tôn sư trọng đạo" của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã hy sinh, cống hiến công sức, trí tuệ, đào tạo nên các thế hệ học trò trưởng thành đi xây dựng quê hương đất nước.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỉ niệm

    Thực hiện lời dạy của Bác Hồ " Vì lợi ích 10 năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người", trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên nhân viên toàn ngành, Giáo dục xã Đông Long đã có sự phát triển toàn diện, tương đối vững chắc. Đội ngũ nhà giáo cơ bản đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn đào tạo, tâm huyết yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc.

    Năm học 2021 - 2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng lớn đến công tác giảng dạy và học tập của thầy và trò các trường. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, học sinh phải nghỉ học ở nhà; với phương châm "Tạm dừng đến trường - không dừng học", thực hiện chỉ đạo của Tỉnh, của Huyện, của Phòng GDĐT, các nhà trường chuyển từ hình thức dạy và học trực tiếp sang trực tuyến. Đây là năm đầu tiên ngành Giáo dục huyện áp dụng học online nên gặp không ít khó khăn, song được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền các cấp cùng sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo và học sinh 2 đơn vị nhà trường trên địa bàn xã đã kết thúc năm học một cách ấn tượng với nhiều thành tích nổi bật, với thành tích đã đạt được trong năm qua 2 đơn vị nhà trường đã có 10 đồng chí đã được UBND xã Đông Long tuyên dương, khen thưởng.

Đ/c: Lê Xuân Thống - Trao thưởng cho các thầy, cô giáo có thành tích nổi bật trong năm học

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Đảng Uỷ - HĐND - UBND, Hội cha mẹ học sinh, Trưởng các ban ngành trên địa bà xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thắm nhất đến các thầy, cô giáo. Đồng thời mong muốn, đội ngũ các thầy cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập. sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng Bộ, Chính quyền và Nhân dân trong xã phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương Đông Long ngày càng giàu đẹp, văn minh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KỶ NIỆM

Nguồn : Trường TH&THCS Đông Long


Tác giả: 34342000
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới