Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 1.097
Năm 2022 : 6.368
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS ĐÔNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 - 2021

Căn cứ quyết định số: 2480/QĐ-UBND ngày 21/8/2020 củ Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Bình về việc ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021 đối với giáo dục mần non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Thái Bình; Căn cứ hướng dẫn số 558/PGĐT - TH ngày 18/9/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo về việc thực hiện năm học 2020 - 2021 của cấp Tiểu Học, 

- Căn cứ công văn số 568/KH - PGDĐT ngày 19/9/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 cấp THCS 

- Căn cứ công văn số 07/PGDĐT- TH, ngày 05/01/2021 của Phòng giáo dục và đào tạo tiền hải về việc hướng dẫn sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2020 -2021

Sáng ngày 16/01/2020, Trường TH&THCS Đông Long long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai phương hướng trọng tâm học kỳ 2 năm học 2020 - 2021.

             Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi, thi đua đón chào xuân mới 2021, Sáng ngày 16/01/2020Trường TH&THCS Đông Long đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm hoc 2020 -2021.

            Về dự với Hội nghị có các vị đại biểu là đại diện bên chính quyền xã, đại diện ban cha mẹ học sinh,  Cùng toàn thể các CB - GV - CNV trong nhà trường đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Tthanh Minh - Bí Thư Chi Bộ - Hiệu Trưởng Nhà Trường đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ I - Năm học 2020 - 2021. Hội nghị đã thảo luận, ghi nhận, biểu dương tập thể, giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I, rút kinh nghiệm một số vấn đề cần khắc phục và định hướng các hoạt động trọng tâm học kỳ II năm học 2020 - 2021, thể hiện sự quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học với chất lượng và hiệu quả cao. Những mặt mạnh sẽ được nhà trường tiếp tục phát huy đó là kết quả của việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục Tiểu học và trung học cơ sở cùng chất lượng  hoạt động dạy và học có hiệu quả. Thực hiện tốt chương trình GDPT theo hướng đổi mới nội dung phương pháp hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục học sinh phát triển toàn diện, hình thành kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng xã hội tốt. 100% CBGV CNV thực hiện tốt các cuộc vận động thi và phong trào thi đua. Bên cạnh những kết quả đạt được, trong học kì II nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng nâng cao chất lượng bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ CBGVCNV, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện.

- Tại Hội nghị đ/c Lê Xuân Thống PBT Đảng Uỷ Xã Đông Long Phát biểu ý kiến chỉ đạo

-  Đ/c Lê Xuân Thống nhấn mạnh trong thời gian tới muốn khẳng định vị trí của nhà trường, chúng ta phải thực sự cố gắng, cố gắng đến mức cao nhất. Rất vui mừng và cảm động khi thấy đội ngũ các Thầy Cô trong toàn trường luôn không ngừng dốc sức, tạp trung cao độ tâm lực cũng như trí tuệ của mình để cùng nhau xây dựng cho trường TH&THCS Đông Long ngày càng vững mạnh. Các thầy cô cần cố gắng hơn nưa để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Dẫu biết rằng, con đường phía trước còn lắm chông gai và chắc chắn rằng công tác giảng dạy của nhà trường cũng cần phải khắc phục bởi những khó khăn đang chờ đợi, nhưng tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và đồng tâm, với tâm huyết và lòng nhiệt tình vì thế hệ học sinh tương lai của đất nước, nhất định chúng ta sẽ thực hiện thành công kê hoạch năm học đã đặt ra.

-  Nhân buôi lễ sơ kết đ/c Lễ Xuân Thông tin tưởng rằng với truyền thống và bề dày kinh nghiệm của nhà trường, với đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ chuyên môn và đầy tâm huyết với sự nghiệp trồng người, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có tinh thần trách nhiệm cao, Trường TH&THCS Đông Long của chúng ta nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao phó.

 

        Hội nghị sơ kết học kỳ I đã khép lại trong niềm vui hân hoan của tập thể CBGVNV trường TH&THCS Đông Long bởi thành công của nhà trường hôm nay có phần đóng góp không nhỏ của từng thành viên CBGVCNV, sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh và không thể thiếu được sự quan tâm, chỉ đạo sát của các cấp lãnh đạo.

        Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi với những kết quả đã đạt được. Cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường coi đây là động lực để cùng nhau đoàn kết phấn đấu trong học kỳ II để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới