Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 437
Năm 2023 : 6.780
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS ĐÔNG LONG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 5/3/2021 Trường TH&THCS Đông Long tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho toàn thể nữ cán bộ, giáo viên,  nhân viên. Đây là hoạt động truyền thống thường niên do BGH, Công đoàn trường kết hợp tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ.

  Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 Ban nữ công - Công đoàn trường TH&THCS Đông Long tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ - truyền thống của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ Trường. Đồng thời thông qua hoạt động này, trường cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt nam cũng như chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của nữ công và công đoàn trường.

Hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH&THCS Đông Long

Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn và đầy ý nghĩa của các đấng nam CBGV gửi đến chị em toàn trường, đồng chí Hà Thị Bích Nhài  - Trưởng ban nữ công điểm lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ quốc tế, phụ nữ Việt nam nói chung và các hoạt động của nữ công nhà trường trong thời gian qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào " giỏi việc nước, đảm việc nhà" của chị em đã góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường. Thông qua bản báo cáo, chị em phụ nữ cán bộ, giáo viên đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hình ảnh đ/c: Hà Thị Bích Nhài - Trưởng ban Nữ công ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày 8/3

     Sau khi lắng nghe những lời tâm sự của chị em phụ nữ đ/c Trần Thanh Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường gửi lời chúc mừng, động viện hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình.

Hình ảnh: đ/c Trần Thanh Minh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường 

     Nhân buổi kỷ niệm ngày 8/3, rất vinh dự cho các chị em phụ nữ trong nhà trường được đòn nhận những lời chúc những bó hoa tươi thắm từ các đồng chí nam công trong nhà trường. Đây thực sự là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm động viên kịp thời từ các đồng chí nam công tới chị em phụ nữ.

   Thông qua buổi lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa này đã tạo không khí vui tươi phần khởi cho các chị em phụ nữ, tạo sự gần gũi thân mật gắn bó đoàn kết giữa toàn thể các đồng chí trong công đoàn nhà trường.

Một số hình ảnh ảnh trong buổi lễ

 


Tác giả: Trường TH&THCS Đông Long
Nguồn:TH&THCS ĐÔNG LONG Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới