Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 11 : 1.099
Năm 2022 : 6.370
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS NAM HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022 - 2023

TRƯỜNG THCS NAM HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022 - 2023

    Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD - ĐT Tiền Hải về chương trình giáo dục năm học 2022-2023 năm học tiếp tục với chương trình thay sách giáo khoa đối với học sinh lớp 7 . Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới, cũng như đạt các chỉ tiêu mà BGH nhà trường đã xây dựng. Chiều ngày 24/9/2022 Trường THCS Nam Hải đã long trọng tổ chức hội nghị thông qua kế hoạch năm học 2022-2023. Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, hội đồng nhân dân, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam xã,  các ông bà là đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường. 

    Sau lời tuyên bố lí do, khai mạc hội nghị của thầy giáo Phạm Thanh Hải - Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Giáo Đặng Ngọc Dương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đánh giá lại những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế trong năm học trước và thông qua kế hoạch cũng như các chi tiêu mà nhà trường quyết tâm phấn đấu trong năm học mới này.

       

 

 ( Hình ảnh: Thầy giáo, Đặng Ngọc Dương - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua kế hoạch năm học 2022 - 2023 )

     Để minh chứng thêm cho các chỉ tiêu mà nhà trường cũng như cán bộ giáo viên muốn phấn đấu trong năm học 2022 - 2023, sau bản kế hoạch hội nghị còn được nghe thêm ý kiến tham luận của các đồng chí : Nguyễn Minh Hải, Đỗ Thị Mượt về tăng cường công tác giáo dục đạo đức, cho học sinh trong nhà trường, công tác nâng cao chất lượng tuyển sinh vào lớp 10.

           

              

 ( Hình ảnh: Cô giáo Nguyễn Minh Hải, cô giáo Đỗ Thị Mượt lên tham luận trong hội nghị )

     Thể hiện lòng quyết tâm và đạt được các chỉ tiêu trong năm học 2022 - 2023  mà hội nghị đã thông qua, thay mặt cho các đồng chí trong hai tổ KHTN và tổ KHXH cô giáo Đàm Thị Hà tổ trưởng tổ KHXH, thầy giáo Phạm Quốc Hương thay mặt cho các tổ chức trong nhà trường ( Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên, Đội TNTP Hồ Chí Minh ) lên đọc bản kam kết trước hội nghị. Hoàn thành tốt và đạt các chỉ tiêu đã đề ra trong hội nghị.

          

     Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Trương Văn Tấn - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đánh giá nhận xét, tuyên dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 và cũng đề ra những nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường phải phấn đấu đạt được trong năm học 2022 - 2023.

                                                                      

( Hình ảnh: đồng chí:  Trương Văn Tấn - thường vụ Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu, giao nhiệm vụ cho nhà trường )

      Sau lời phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Trương Văn Tấn - Chủ tịch UBND xã, thầy giáo Đặng Ngọc Dương - BT chi bộ, Hiêuj trưởng nhà trường đã lên cảm ơn và hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo chủ động và tích cực trong mọi hoạt động để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà hội nghị đã đề ra, cũng như sự tin tưởng và mong chờ của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương trong sự nghệp phát triển giáo dục xã nhà. Sau một phần hai ngày làm việc hội nghị thông qua kế hoạch năm học 2022-2023 trường THCS Nam Hải đã thành công tốt đep.  


Tác giả: Trường THCS Nam Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới