Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 1.097
Năm 2022 : 6.368
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÃ TÂY NINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/1982-20/11/2022)

Sáng ngày 20/11/2022, xã Tây Ninh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tiền Hải, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, Ban Giám hiệu các nhà trường và toàn thể các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại các nhà trường trên địa xã.

    Về dự với lễ kỷ niệm hôm nay đại biểu huyện có ông Lương Chiến Thành huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiền Hải. Ông Vũ Minh Đức - Chuyên viên Phòng GDĐT.

   Về phía xã có ông Bùi Đức Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, ông Bùi Duy Điển, Phó Bí thư Đảng ủy, Ông Phạm Đức Nghĩa, Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Xuân Thủy, Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã. Về dự buổi lễ còn có các ông (bà) trong BCH Đảng ủy, lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã, quỹ tín dụng, HTX SXKDDVNN, y tế, bí thư chi bộ, trưởng, phó các thôn hội cựu giáo chức xã, và các thầy giáo cô giáo của 03 nhà trường, trường mầm non, Trường tiểu học và Trường THCS Hưng Đạo. 

    Về dự và chúc mừng buổi lễ kỷ niệm Ông Lương Chiến Thành - Trưởng phòng GD&ĐT Tiền Hải,  Đảng ủy - HĐND - UBND xã, và hội phụ huynh của các trường cũng có những bó hoa tươi thắm tặng cho các thầy giáo cô giáo.

    Tại buổi lễ kỷ niệm Ông Phạm Đức Nghĩa chủ tịch UBND xã đã lên đọc diễn văn kỷ niệm, và ôn lại lịch sử ra đời, ý nghĩa của ngày hiến chương các nhà giáo, 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Trong 2 năm qua trước ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch covid 19 cùng với cả hệ thống chính trị và nhân dân, ngành giáo dục xã nhà đã khắc phục khó khăn chủ động sáng tạo để vừa phòng, chống hiệu quả dịch bệnh vừa tổ chức dạy tốt học tốt.

    Trước những thuận lợi và khó khăn đan xen hiện nay đồng chí chủ tịch UBND xã mong muốn toàn ngành giáo dục xã nhà tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết tích cực sáng tạo không ngừng đổi mới nội dung chương trình, giảng dạy theo hướng hiện đại và góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

    Thay mặt cho các nhà trường ông Bùi Văn Trị, Hiệu trưởng trường tiểu học cũng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể từ xã tới cơ sở thôn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, và xin hứa cố gắng hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra để đưa ngành giáo dục xã nhà đạt kết quả cao hơn nữa trong những năm tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niêm:

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA 2'

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, bóng bay, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA D Lẽ Ku Niêm 40 NAM NGÀY GIÁO NAM (20 982 2022)'

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA Lẽ Ky Niêm 40 NAM NGAY NHA GIAO NAM (20/ 82 20/ 2022 2'

Không có mô tả ảnh.

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'HIÊN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA えਲ DAN Lẽ Kij Niêm 40 NAM NGÀY NHA GIAO VIỆT NAM (20/ 982 20/11 2022)'

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

 

 

 

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Tây Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới